Hiển thị tất cả 11 kết quả

Máy giặt nội địa Nhật là gì?

Người Việt từ lâu đã rất ưa chuộng mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện tử, điện lạnh của Nhật vì chất lượng và thẩm mỹ của nó. Vì chất lượng cũng như thẩm mỹ của nó. Đặc biệt, vào những mùa mưa nồm, ẩm ướt nhu cầu mua máy giặt nội địa Nhật ngày càng tăng cao. Với mục đích muốn khắc phục tình trạng quần áo lâu khô và có mùi ẩm mốc.

Máy giặt Nhật bãi là những dòng máy giặt cũ được nhập khẩu từ Nhật Bản. Đây chính là dòng sản phẩm được sản xuất dành riêng cho thị trường trong nước Nhật Bản. Đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.

Tại sao lại chọn máy giặt nội địa Nhật?

Máy giặt nội địa mang nhiều ưu điểm vượt trội tiện lợi cho người dùng. Và máy giặt nội địa đã qua sử dụng sẽ là lựa chọn tốt khi người mua tìm đến cửa hàng uy tín. Nơi cung cấp các sản phẩm đã qua kiểm tra chất lượng. Không bị hư hỏng và trải qua quá trình sử dụng trong thời gian dài.

Máy giặt nội địa đã qua sử dụng thường có sẵn hàng khối lượng giặt nhỏ chỉ từ 6kg – 9kg của các thương hiệu Toshiba, Panasonic, National, Hitachi, Sanyo, Sharp. hạn chế các model máy giặt khối lượng lớn hơn do vậy sẽ không phù hợp với gia đình đông người trên 6 người


Với người dùng Việt Nam lâu nay, nói tới hàng nội địa thì hầu hết mọi người đều nghĩ tới "đồ nội địa Nhật". Cụm từ này từ lâu đã được xem là một cái "mác" để đảm bảo chất lượng, với các ưu điểm như chất lượng, độ bền và khả năng tiết kiệm. Lý giải cho điều này khá đơn giản bởi đây là dòng sản phẩm được Nhật Bản sản xuất dành riêng cho thị trường trong nước, đảm bảo hàng loạt tiêu chuẩn khắt khe nhằm mang lại tiện ích tối đa cho người tiêu dùng. Một chiếc máy giặt nội địa Nhật mới nguyên thùng có giá khá cao. Có thể lên đến trên 40 triệu đồng tùy theo khối lượng quần áo có thể giặt. Tuy nhiên với hàng đã qua sử dụng, mức giá khá mềm. Chỉ vào tầm 10 - 20 triệu đồng. Vì vậy, những năm gần đây, người Việt Nam có xu hướng tìm mua các sản phẩm máy giặt Nhật bãi để sử dụng.