Hiển thị tất cả 17 kết quả

Tủ lạnh là một thiết bị quan trọng trong gia đình. Giúp bảo quản thực phẩm và nhiều công dụng khá. Giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm tủ lạnh. Như tủ lạnh mới chính hãng, tủ lạnh nội địa Nhật,….

Tất cả các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật đã và đang được mọi người tin dùng. Điều này bởi vì nó có chất lượng tốt và công nghệ hiện đại. Người Nhật nổi tiếng kĩ tính và chỉ dùng đồ tốt. Vì thế nhiều người dùng đã lựa chọn mua tủ lạnh Nhật nội địa.

Các dòng tủ lạnh nội địa hiện nay cũng rất đa dạng. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Toshiba, Mitsubishi, National, Sanyo, Sharp, Hitachi,…. Tủ lạnh có kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Tất cả các dòng tủ lạnh nội địa Nhật hiện nay đều được sử dụng công nghệ inverter nên giúp tiết kiệm điện năng hơn do bộ điều khiển inverter sẽ tự điều chỉnh tốc độ máy nén sao cho phù hợp.

Ưu điểm của máy lạnh Nhật

Đa số các dòng tủ lạnh nội địa Nhật thường có nhiều ngăn từ 3-4 ngăn chứa thức ăn riêng biệt như ngăn chứa thực phẩm chín, ngăn chứa đồ ăn tươi sống, ngăn chứa rau củ và ngăn làm đá. Vì thế khi bảo quản thực phẩm tươi sống và thức ăn chín bạn sẽ không lo bị nhiễm khuẩn chéo và các thực phẩm, rau củ sẽ được bảo quản lâu hơn.

Tủ lạnh Nhật có chế độ khử mùi tốt Plasma ion cùng với thiết kế nhiều ngăn riêng sẽ giúp hạn chế trộn lẫn các mùi thức ăn sống, chín với nhau và tránh thất thoát hơi lạnh.


Các sản phẩm tủ lạnh nội địa Nhật chuẩn thường có chất lượng tốt, độ bền cao và có độ mới cao từ 80 - 98% do người Nhật thường chỉ dùng tủ lạnh đến khi hết bảo hành thì sẽ thay cái mới. Thậm chí có những sản phẩm hoàn toàn mới 100 % nhưng vì là hàng trưng bày, đã bỏ vỏ nên bị quy thành đồ secondhand. Tủ lạnh nội địa Nhật cũng có giá bán rất phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều người, các tủ lạnh này thường có giá rẻ hơn từ 40-60% so với giá gốc.