Hành trình lắp máy lạnh Hitachi nội địa Nhật tại Bến Cát, Bình Dương

Lắp đặt máy lạnh Hitachi nội địa Nhật tại Bến Cát, Bình Dương

Một ngày đẹp trời, Khách gọi tới Điện Lạnh AZAN; “alo anh đang có nhu cầu mua 2 máy lạnh Hitachi nội địa nhật, bên em có không” Dạ Anh có ạ (tất nhiên rồi điên lạnh AZAN chuyên về máy lạnh nội địa Nhật mà, hãng máy lạnh nội địa Nhật nào chẳng có hihi)

AZAN với tiêu chí khách thích gì chiều đó, nếu cần tư vấn thêm về hãng nào tốt thì AZAN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh nội địa lúc nào cũng có sẵn một danh sách, bảng xếp hạng những máy lạnh nội địa nhật uy tín để đưa tới khách, và tất nhiên máy Hitachi cũng nằm trong top 5 thương hiệu máy lạnh uy tín trên thị trường máy lạnh nội địa nhật.

Không cần tốn thời gian tư vấn thêm về thương hiệu máy lạnh khác, AZAN vào vấn đề luôn cần lấy máy mấy HP (công suất).  với thiết kế căn nhà mới, anh chốt luôn một máy 1.5HP ở tầng trệt vì không bị hắt nắng. và một máy 2HP ở tầng 2. giá cả 2 bộ đó bao gồm trọn gói vât tư 3 mét ống đồng (chưa tính phát sinh thêm quá 3 mét) thì tổng chỉ 17 triệu (chỉ bằng khoảng 50% giá trị so với đầu tư máy mới 100%) thời gian bảo hành 1 năm, có đổi trả cho khách. uy tín, nhanh gọn, chất lượng tốt, chính trực, hiệu quả,…

ket noi ong dong may lanh Hitachi noi dia nhat
Kỹ thuật AZAN đang kết nối ống đồng dàn lạnh Hitachi nội địa Nhật
lap dat may lanh Hitachi noi dia nhat
Kỹ thuật AZAN đang lắp đặt dàn lạnh Hitachi nội địa Nhật
ket noi ong gasmay lanh Hitachi noi dia nhat
Kỹ thuật AZAN đang loe ống đồng máy lạnh Hitachi nội địa Nhật
Kỹ thuật AZAN đang kiểm tra bơm gas bổ xung lạnh máy Hitachi nội địa Nhật

Sau khi lắp đặt xong, anh chị rất hài lòng về máy lạnh Hitachi nội địa Nhật, bởi khả năng làm lạnh nhanh, vận hành êm ái, sử dụng gas 410 không gây đau họng, khô da, không ồn ào.

kiem dinh may lanh Hitachi noi dia nhat
Kỹ thuật AZAN đang kiểm tra nhiệt độ máy Hitachi nội địa Nhật

 

Xem thêm về máy lạnh Hitachi nội địa Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *