Bộ lọc Nanoe-X giúp lọc bụi tối ưu trên máy lạnh Panasonic

Nhằm nâng cao chất lượng không khí, Panasonic đã mang đến Bộ lọc Nanoe-X độc quyền trên máy lạnh. Giúp kháng khuẩn, khử mùi cùng với khả năng cấp ẩm tối ưu cho cơ thể.

Công nghệ Nanoe™️ X trên máy lạnh là gì?

Nanoe™️ X là công nghệ lọc không khí độc quyền. Được phát triển và cải tiến từ công nghệ Nanoe-G chỉ có thể lọc bụi của Panasonic. Những phân tử Nanoe™️ X với kích thước siêu nhỏ. Chúng sẽ phát huy hiệu quả kéo dài khi được bọc trong nước. Giúp vô hiệu hoá các chất có hại cho sức khoẻ ngay cả khi tắt máy lạnh.

Công nghệ này còn có thể khử các mùi khó chịu trong không khí như: mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, mùi đồ ăn, mùi lông thú cưng, mùi mồ hôi,… đồng thời duy trì độ ẩm cho da, tóc.

Nên đọc: Công nghệ NanoeX là gì? Nguyên lý hoạt động như thế nào?

Với công nghệ Nanoe™️ X thế hệ thứ 2 được tích hợp trên các dòng máy lạnh 2021 thì thiết bị được tăng cường khả năng khử mùi, ức chế vi khuẩn, virus trong thời gian rút ngắn hơn so với thế hệ thứ 1. Tăng cường hiệu quả của gốc OH.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng máy lạnh như máy lọc không khí độc lập bằng cách:

  1. Tắt máy lạnh. Chỉ bật hệ thống lọc khí.
  2. Tắt chế độ làm lạnh. Bật chế độ quạt gió kèm hệ thống lọc khí.

Công nghệ Nanoe-X trên máy lạnh Panasonic

Nguyên lý hoạt động của bộ lọc Nanoe-X

Bộ phát Nanoe™️ X được trang bị bên trong máy lạnh Panasonic với chất liệu Titanium bền bỉ, an toàn cho sức khoẻ. Khi chế độ lọc khí của máy lạnh được kích hoạt thì sẽ có khoảng 4800 tỷ gốc OH (Nanoe™️ X thế hệ thứ 2 là 9600 tỷ gốc OH) được phát ra trong 1 giây giúp lan toả đều khắp không gian.

Các gốc OH có kích thước phân tử siêu nhỏ (khoảng 5 – 20 nanomet). Khi được phát tán ra ngoài không khí sẽ tiếp cận với vi khuẩn, vi-rút, các tác nhân gây ô nhiễm. Chúng phá vỡ liên kết bằng cách hấp thụ phân tử Hydro của chúng để tạo thành nước (H2O).

Công nghệ Nanoe™️ X hoạt động dựa trên cơ chế 6 bước như sau:

Bước 1: Hơi nước được ngưng tụ trên đỉnh bộ phát.

Bước 2: Điện áp cao dẫn qua hơi nước ngưng tụ trong không khí.

Bước 3: Máy lạnh sẽ sản sinh ra Nanoe™️ X chứa hàng tỷ gốc OH.

Bước 4: Nanoe™️ X tiếp cận vi khuẩn, vi rút và các chất gây hại có trong không khí.

Bước 5: Với hoạt tính oxy hóa mạnh của mình, gốc OH tách lấy Hydro trong vi khuẩn.

Bước 6: Các gốc OH tự do phản ứng với Hydro tạo thành nước và ức chế vi khuẩn, vi-rút.

Cơ chế hoạt động của công nghệ NanoeX

Nếu bạn không có nhu cầu lọc không khí thì hoàn toàn có thể tắt chế độ này. Tắt thông qua remote hoặc ứng dụng điều khiển từ xa Panasonic Comfort Cloud (chỉ riêng cho những model có kết nối Wifi)

Công nghệ Nanoe™️ X hoạt động ức chế virus Corona:

Bước 1: Nanoe™️ X giải phóng 9600 tỷ gốc OH-/s tiếp cận virus Corona (SARS – CoV – 2).

Bước 2: Các gốc OH- lấy đi H+ từ virus SARS – CoV – 2.

Bước 3: Sau khi vô hiệu hóa virus SARS – CoV – 2 và tạo ra các phân tử nước.

Công nghệ Nanoe™️ X hoạt động ức chế virus Corona

Lợi ích của bộ lọc Nanoe-X

Khử 6 loại mùi hôi bám dính trên sợi vải và trong không khí hiệu quả cao

Công nghệ Nanoe™️ X có thể được coi là khắc tinh đối với 6 loại mùi khó chịu luôn quẩn quanh trong nhà. Với kích thước chỉ bằng 1/1300 lần so với hạt hơi nước, các hạt Nanoe™️ X dễ dàng xâm nhập sâu vào từng sợi vải. Ức chế hoạt động của vi khuẩn và phần tử gây mùi.

Các loại mùi hôi luôn là nguyên nhân khiến cho không gian trở nên ngột ngạt, khó chịu. Với công nghệ Nanoe™️ X, các mùi hôi như: mùi sầu riêng, mùi thuốc lá, mùi thú cưng, mùi thịt nướng, mùi ẩm mốc, mùi mồ hôi,… sẽ nhanh chóng được loại bỏ khi máy lạnh vận hành.

bộ lọc Nanoe-X Khử mùi khó chịu

Ức chế 5 loại chất ô nhiễm trong không khí

Vi khuẩn, vi-rút tồn tại trên khắp các vật dụng trong nhà như thảm, bàn ghế,… và cả trong không khí. Mắt thường không nhìn thấy được. Đây chính là những tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người dùng. Đặc biệt là các gia đình có người lớn tuổi, trẻ nhỏ.

Các gốc OH sẽ ức chế hoạt động của vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, phấn hoa, chất hóa học và các chất gây dị ứng. Điều này là nhờ khả năng chuyển đổi cấu trúc protein của chúng.

Bộ lọc Nanoe-X giúp ức chế hoạt động của vi khuẩn, vi rút

Panasonic cùng tổ chức nghiên cứu Texcell, là một tổ chức nghiên cứu toàn cầu chuyên về thử nghiệm vi-rút. Họ đã thử nghiệm và cho ra kết quả rằng công nghệ Nanoe™️ X có thể ức chế 99.7% khả năng hoạt động của vi-rút Corona. Loại virút gây ra đại dịch COVID-19 trong không gian kín 6.7 m³ khi bật máy lạnh trong vòng 24 giờ.

Lưu ý: Thử nghiệm được thực hiện trong môi trường phòng thí nghiệm kín. Không được thiết kế để đánh giá hiệu quả trong không gian sống không được kiểm soát.

Dưới đây là kết quả kiểm nghiệm và giấy chứng nhận công nghệ Nanoe™️ X có khả năng ức chế vi-rút Corona trong điều kiện phòng thí nghiệm

Bộ lọc Nanoe-X trên máy lạnh Panasonic có khả năng ức chế Covid 19

Kết quả kiểm nghiệm công nghệ Nanoe™️ X có khả năng ức chế vi-rút Corona trong điều kiện phòng thí nghiệm

Bộ lọc Nanoe-X trên máy lạnh Panasonic có khả năng ức chế Covid 19

Giấy chứng nhận công nghệ Nanoe™️ X có khả năng ức chế vi-rút SARS – CoV – 2 trong điều kiện phòng thí nghiệm

Duy trì độ ẩm cho da và tóc

Khi sử dụng máy lạnh trong thời gian dài, luồng không khí lạnh thường thiếu ẩm. Điều này gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Ngoài ra đây còn là nguyên nhân khiến cho tóc và da của chúng ta trở nên khô và thiếu sức sống do không được cấp ẩm đủ.

Nhờ khả năng cấp ẩm tối ưu từ các phân tử nước được phát ra bởi bộ tạo Nanoe™️ X, bạn sẽ không cần lo lắng về các vấn đề về tóc và da khi máy lạnh vận hành.

Khả năng dưỡng ẩm của bộ lọc Nanoe-X

Khi không khí bị mất cân bằng độ ẩm sẽ khiến cho da bị thất thoát hơi nước nên dễ bong tróc. Tuy nhiên những hạt Nanoe™️ X sẽ là giải pháp duy trì độ ẩm hiệu quả. Giúp da trở nên mềm mại, căng mọng trong vòng 28 ngày sử dụng máy lạnh có công nghệ này.

Cấp ẩm cho da - Công nghệ NanoeX

Công nghệ Nanoe™️ X kết hợp với bã nhờn tự nhiên để phủ lên da, mang lại làn da mịn màng, đủ nước. Hơn nữa, độ ẩm có nhiều trong các hạt Nanoe giúp làm ẩm tóc, góp phần làm cho tóc mềm, bóng mượt hơn.

Những phân tử nước có kích thước siêu nhỏ sẽ được hấp thụ vào sợi tóc để giúp cân bằng độ ẩm từ đó các sản phẩm dưỡng tóc cũng sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi sử dụng.

Chức năng cấp ẩm cho cơ thể - bộ lọc Nanoe-X

Một số dòng máy lạnh Panasonic sử dụng bộ lọc Nanoe-X:

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-XU9UKH-8

Máy lạnh Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-U12XKH-8

Máy lạnh nội địa Nhật PANASONIC VIP 1HP CS-220DJT-W cao cấp (2019 – 2020)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *