Công nghệ nổi bật của điều hoà Daikin Ursara Nội Địa Nhật

Điện lạnh AZAN xin giới thiệu tới bạn đọc một số chức năng của dòng máy lạnh cao cấp của Daikin nội địa Nhật. một dòng máy lạnh mà khá là ít xuất hiện tại thị trường Việt Nam ta. chỉ có một số đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này trong đó có điện lạnh AZAN. dòng điều hoà không khí Ursara này nó hữu ích tới nỗi AZAN không thể không giới thiệu tới khách hàng: thông gió (bơm oxi), công nghệ AI, bù ẩm, hút ẩm, luồng gió, diệt khuẩn, tự động vệ sinh dàn lạnh, vận hành êm ái, mắt thần cảm biến nhiệt, luồng gió thông minh,….

CÁC CHỨC NĂNG NỔI BẬT CỦA ĐIỀU HOÀ DAIKIN URSARA VIP

CHỨC NĂNG TẠO ẨM

Máy tạo ẩm dưỡng ẩm cho mùa đông khô hanh mà không cần cấp nước, nhờ lấy không khí từ bên ngoài, thông qua chức năng thông gió. Lượng tạo ẩm thay đổi tùy thuộc vào điều kiện không khí bên ngoài, điều kiện lắp đặt,…

chuc nang bu am tren may lanh daikin ursara noi dia nhat

Thông số hoạt động tạo ẩm.

9,0kW 1030ml / giờ (1,70kWh)
8,0kW~4,0kW (200V) 950ml / giờ (1,58kWh)
4,0kW (100V) ~ 3,6kw 630ml / giờ (0,92kWh)
2,8kW 620ml / giờ (0,91kWh)
2,5kW 620ml / giờ (0,91kWh)
2,2kW 600ml / giờ (0,90kWh)

Lượng độ ẩm thay đổi tùy thuộc vào điều kiện không khí bên ngoài và cài đặt điều khiển từ xa.

Chiều dài của ống tạo ẩm (chiều dài đường ống) dựa trên 4 mét. Lượng độ ẩm giảm khoảng 12% cho mỗi chiều dài tăng thêm 2 mét

 • Nếu có lượng thông gió lớn trong phòng, nếu nhiệt độ cài đặt cao, nếu lượng không khí cài đặt thấp hoặc tùy thuộc vào cấu trúc của tòa nhà, v.v., độ ẩm tương đối thậm chí có thể không đạt đến độ ẩm cài đặt trong quá trình vận hành tạo ẩm vì độ ẩm tương đối giảm khi nhiệt độ phòng tăng.
 • Trong quá trình vận hành tạo ẩm/sưởi ấm/tạo ẩm, tiếng ồn khi vận hành sẽ tăng tới 2 dB do hoạt động của bộ tạo ẩm. Ngoài ra, việc tăng thể tích không khí sẽ khiến âm thanh tạo ẩm to hơn.
 • Mức tiêu thụ điện năng tối đa của máy tạo ẩm là khoảng 760W đối với mẫu 100V và khoảng 1.410W đối với mẫu 200V. Kiểm soát giữa 0W và mức tiêu thụ điện năng tối đa. Kiểu vận hành trong quá trình tạo ẩm sẽ khác nhau tùy thuộc vào cài đặt của khách hàng, kích thước phòng, tần suất thông gió và điều kiện nhiệt độ/độ ẩm.
 • Xin vui lòng không sử dụng nó với mục đích duy trì độ ẩm trong phòng ổn định. Ngoài ra, vui lòng không sử dụng nó cho các cơ sở chăm sóc người già hoặc cho mục đích kiểm soát độ ẩm theo quy định.
 • Vì dàn nóng có chức năng tạo ẩm, bao gồm cả chức năng cấp gió, hút không khí bên ngoài vào nên tránh lắp đặt gần nguồn phát sinh mùi lạ. Ngoài ra, nếu có mùi không thể tránh khỏi phát ra từ khoảng cách gần dàn nóng, vui lòng không lái xe.
 • Không khí ấm hơn có thể giữ được nhiều hơi ẩm hơn.

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG (inverter)

tiet kiem dien nang tieu thu tren may lanh daikin noi dia nhat

Khi nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt và ổn định, nó sẽ bắt đầu hoạt động với trọng tâm là tiết kiệm điện. Mức tiêu thụ điện năng giảm thông qua hoạt động của máy nén xoay, có hiệu suất cao ở tốc độ quay thấp. Nó thực hiện vận hành thông minh, tiết kiệm điện năng phù hợp với công suất yêu cầu của điều hòa tại thời điểm đó. Nhờ cấu trúc tổn thất nén thấp nên nó có hiệu suất cao ở tốc độ quay thấp và có thể hoạt động mà không gây thay đổi nhiệt độ phòng ngay cả khi giảm mức tiêu thụ điện năng.

Sưởi ấm tiết kiệm năng lượng/Làm mát tiết kiệm năng lượng

Tiết kiệm năng lượng bằng cách cài đặt nhiệt độ bạn chọn.

Nếu bạn nhấn nút tự động tiết kiệm điện trên điều khiển từ xa trong khi vận hành sưởi ấm/làm mát, bạn có thể chuyển sang chế độ tiết kiệm điện để cài đặt nhiệt độ.

công nghệ AI sẽ ghi nhớ và tìm hiểu phong cách sử dụng nhiệt độ máy lạnh ưa thích của bạn, để điều tiết nhiệt độ cho hợp lý.

Hệ thống ghi nhớ nội dung được phát hiện về nhiệt độ sàn và tường (nhiệt bức xạ) và các cài đặt thay đổi theo sở thích của khách hàng và ghi nhớ chúng là cách vận hành ưa thích của bạn. AI xác định mô hình điều khiển tối ưu và mang lại khả năng vận hành động thoải mái hơn.

mắt thần cảm biến nhiệt độ trên máy lạnh daikin nội địa nhật

AI của Daikin là cảm biến + học trí nhớ. Cảm biến nhiệt độ sàn/tường (nhiệt bức xạ) Phạm vi phát hiện khác nhau tùy thuộc vào vị trí lắp đặt máy điều hòa không khí và môi trường trong nhà. Về việc học “vận hành theo ý muốn”

chip ai xu ly thong tin tren may lanh daikin noi dia nhat

Máy điều hòa daikin ghi nhớ các cài đặt mà khách hàng đã thay đổi trong khi máy điều hòa đang chạy. Hơn nữa, trạng thái cài đặt ngay trước khi ngừng hoạt động được xác định là hoạt động ưa thích của  khách hàng và được ghi nhớ và học hỏi, sau đó được sử dụng làm thông tin quyết định cho hoạt động tiếp theo.

HÚT ẨM

Chuyển sang phương pháp hút ẩm lý tưởng theo mùa và khung cảnh. Quá trình hút ẩm được thực hiện tùy theo hiện trường bằng cách sử dụng điều khiển tuyến tính của bộ trao đổi nhiệt.

Hút ẩm mượt mà, thoải mái bằng cách kiểm soát thông minh việc làm mát và sưởi ấm bộ trao đổi nhiệt. Đạt được điều khiển tuyến tính với van tiết lưu độc đáo

chuc nang hut am thong minh tren dieu hoa daikin noi dia nhat ursara

Đầu tiên trong ngành điều hòa không khí dân dụng. Công nghệ điều khiển lưu lượng môi chất lạnh van tiết lưu điện tử nhiều tầng. Chức năng hút ẩm Sarara, phát triển theo thời gian, đã phát triển thành một chức năng cho phép kiểm soát chi tiết hơn theo nhu cầu hút ẩm.

Công nghệ điều khiển tuyến tính tốc độ dòng môi chất lạnh cho cả làm mát và sưởi ấm bộ trao đổi nhiệt trong máy điều hòa không khí gia đình.

Được trang bị chế độ hút ẩm mạnh mẽ.

Nếu bạn nhấn nút “Mạnh mẽ” trên điều khiển từ xa trong quá trình hút ẩm, nó sẽ hoạt động với lưu lượng không khí lớn, tăng thêm lượng hút ẩm trong phòng. Có thể hoạt động hút ẩm mạnh mẽ.

Bảo vệ dàn lạnh sạch sẽ

diet khuan tren may lanh daikin noi dia nhat

Giữ nhiệt độ thấp và ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc trong phòng. Bằng cách vận hành chế độ hút ẩm mạnh mẽ để duy trì môi trường có độ ẩm thấp trong khoảng 3 giờ trở lên khi bạn không ở nhà, tính năng này sẽ ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và giữ cho căn phòng của bạn luôn sạch sẽ.

Làm mát cao cấp

Điều hòa không khí thoải mái với khả năng điều khiển liên tục. Bằng cách sử dụng “điều khiển giảm tốc” để kiểm soát nhiệt độ, DAIKIN mang đến khả năng làm mát không khiến bạn cảm thấy ngột ngạt ngay cả khi đã đạt đến nhiệt độ cài đặt.

chuc nang lam mat cao cap tren may lanh daikin ursara

Kiểm soát nhiệt độ phòng với mức tăng 0,5oC

kiem soat nhiet do 0,5 do

 

Bằng cách kết hợp máy nén xoay chính hãng của Daikin và điều khiển biến tần, nhiệt độ phòng có thể được kiểm soát theo mức tăng 0,5oC ngay cả khi vận hành chậm sau khi nhiệt độ phòng đã ổn định.

LUỒNG KHÔNG KHÍ

Mùa đông

Vào mùa đông, các luồng không khí truyền hơi ấm từ tường đến chân, giữ ấm cho bạn. Không khí ấm áp lan tỏa khắp sàn nhà, giúp đôi chân bạn luôn ấm áp.

luong gio suoi am tu chan

Khi không gian hoặc sàn nhà trở nên ấm áp trong quá trình vận hành hệ thống sưởi, hướng gió của máy điều hòa không khí sẽ hướng thẳng xuống dưới, mang lại luồng gió ấm dọc theo tường và từ sàn nhà. Nó sẽ sưởi ấm bạn từ dưới lên.

Hệ thống sưởi khởi động nhanh chóng Không cần vận hành trước (vận hành làm nóng trước) Thời gian khởi động trong quá trình sử dụng thực tế thay đổi tùy theo điều kiện.

Mùa Hè

luong gio coanda thoi doc tran nha

Vào mùa hè, luồng gió nhanh chóng luân chuyển không khí mát mẻ khắp phòng , tạo cho bạn cảm giác dễ chịu. Ngăn không cho gió lạnh chạm vào cơ thể bạn, giúp bạn cảm thấy thoải mái ngay cả khi ở phía sau phòng. Bằng cách thổi ra một lượng lớn không khí dọc theo trần nhà và hút vào từ đáy máy điều hòa, luồng không khí sẽ lưu thông khắp phòng. Sự kết hợp của luồng gió làm mát theo chiều dọc giúp triệt tiêu nhiệt độ không đồng đều trong phòng.

THÔNG GIÓ “BƠM OXI”

Không khí trong lành được đưa vào từ ngoài trời, được điều chỉnh đến nhiệt độ thích hợp bằng bộ trao đổi nhiệt của điều hòa không khí và được đưa vào trong nhà.

chuc nang thong gio bom oxi tren may lanh daikin ursara

AI cài đặt tự động vận hành/thông gió thoải mái. có thể thải khí nóng, không khí khó chịu, hơi ẩm bên trong điều hòa ra ngoài

Thể tích không khí trong quá trình thông gió theo loại công suất

Khoảng 6 tấm chiếu tatami
(2,2kW)
Khoảng 8 tấm chiếu tatami
(2,5kW)
Khoảng 10 tatami
(2,8kW)
Khoảng 12 tatami
(3,6kW)
Khoảng 14 tatami
(4.0kW)
nguồn điện 100V
Khoảng 14 tatami
(4.0kW)
nguồn điện 200V
Khoảng 18 tatami
(5,6kW)
Khoảng 20 tatami
(6,3kW)
Khoảng 23 tatami
(7,1kW)
Khoảng 26 tatami
(8,0kW)
Khoảng 29 chiếu tatami
(9,0kW)
Cung cấp lượng không khí trong quá trình thông gió cung cấp 24 m3 / giờ 28m3 / giờ _ 30m3 / giờ _ 35m3 / giờ _
Lượng khí thải trong quá trình thông gió khí thải 22 m3 / giờ 26 m3 / giờ 27 m3 / giờ

 

Chế độ hoạt động: “Mạnh” điều kiện đo: Ống tiêu chuẩn sử dụng, chiều dài ống 4m, số lần uốn 5 lần (bao gồm cả ống nối trong nhà), trong điều kiện không khí mở (trong môi trường không có chênh lệch áp suất) giữa trong nhà và ngoài trời) ). Thể tích không khí trong quá trình thông gió thải thay đổi. Tùy thuộc vào điều kiện lắp đặt và điều kiện sử dụng, lượng không khí cấp/thoát khí trong quá trình thông gió có thể giảm. Với mỗi chiều dài ống tăng thêm 2m, lượng không khí cấp/khí thải sẽ giảm khoảng 7%. Thông gió cung cấp hoạt động bằng cách hút không khí trong nhà cũng như không khí ngoài trời, trong khi thông gió thải hoạt động bằng cách hút không khí trong nhà và xả một phần không khí.

LÀM SẠCH DÀN LẠNH BẰNG NƯỚC NGƯNG

Làm sạch bên trong bằng nước (làm sạch bằng nước tạo ẩm/làm sạch bằng nước ngưng tụ)

lam sach dan lanh bang nuoc ngung

Làm sạch bụi bẩn trên bộ trao đổi nhiệt bằng nước được tạo ra bằng chức năng tạo ẩm không dùng nước. Ngoài ra, điều hoà không khí Daikin Ursara còn thực hiện chiếu xạ dòng, sấy thổi và sấy nóng để làm sạch bên trong máy điều hòa.

Mùa Đông

chức năng tự động vệ sinh dàn lạnh trên máy lạnh daikin

Làm sạch bên trong bằng nước ngưng tụ bằng cách tạo ẩm. Đây không phải là một hiệu ứng trong môi trường sử dụng thực tế. Lượng nước ngưng tụ có thể nhỏ tùy thuộc vào các điều kiện như kích thước phòng, tần suất thông gió, nhiệt độ và độ ẩm ngoài trời cũng như khả năng của máy lạnh Daikin Ursara.

Mùa Hè

Làm sạch bên trong bằng nước ngưng tụ.

Hoạt động làm sạch bên trong bằng nước mùa hè sử dụng nước ngưng tụ được tạo ra để rửa sạch bụi bẩn khỏi bộ trao đổi nhiệt. lượng nước ngưng tụ có thể nhỏ tùy thuộc vào các điều kiện như kích thước phòng, tần suất thông gió, nhiệt độ và độ ẩm ngoài trời cũng như khả năng của điều hoà Daikin ursara. Bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa, để biết khi nào nên làm sạch bên trong nước.

Được trang bị chất kháng khuẩn ion bạc

chat khang khuan ion bac tren may lanh daikin ursara

Chất kháng khuẩn ion bạc hòa tan vào nước thu gom ở khay thoát nước tạo ra nước ngưng tụ trong dàn lạnh, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn

Streamer diệt khuẩn giúp bên trong sạch sẽ

cong nghẹ diet khuan bang streamer

Các khu vực cần làm sạch bên trong là bộ trao đổi nhiệt và đường dẫn khí. Chiếu xạ bên trong bộ trao đổi nhiệt và cửa thoát khí bằng bộ truyền phát. Ức chế nấm mốc và vi khuẩn gây mùi bên trong điều hòa. Sau khi quá trình làm mát/khử ẩm/khử ẩm/làm mát dừng lại, thiết bị sẽ tự động bắt đầu vận hành. (Nếu bạn không cần nó, hãy tắt nó đi.) Ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc.

Bộ lọc hút bụi sử dụng bộ lọc tĩnh điện có tác dụng diệt virus.

bo loc diet khuan tren may lanh daikin ursara

Được trang bị quạt chống nấm mốc, quạt sử dụng chất chống nấm mốc được nhào trộn lại để mang lại hiệu quả ổn định trong thời gian dài.

TỰ ĐỘNG VỆ SINH LƯỚI LỌC

bo loc hut bui tren may lanh daikin noi dia nhat ursara

Hộp chứa bụi tự động di chuyển, chổi quét sạch bụi bám vào và hộp chứa bụi sẽ thu gom bụi đó. Hãy làm sạch nó mỗi năm một lần vì mức độ bụi bẩn sẽ thay đổi tùy thuộc vào môi trường sử dụng.

 • Sau khoảng 1 ngày hoạt động tích lũy, bộ lọc sẽ tự động được làm sạch sau khi dừng điều hòa.
 • Thời gian bảo trì có thể thay đổi tùy thuộc vào giờ hoạt động của máy điều hòa không khí và môi trường sử dụng máy điều hòa. Trong môi trường mà bộ lọc không khí bị nhiễm cặn dầu hoặc thuốc lá, hoạt động làm sạch bộ lọc có thể không loại bỏ được bụi bẩn. Chúng tôi khuyên bạn nên bảo trì thường xuyên.
 • Không vận hành khi nhiệt độ trong nhà dưới 10oC để bảo vệ bộ lọc không khí.
 • Hoạt động làm sạch bộ lọc sau khi ngừng hoạt động tạo ẩm, gia nhiệt tạo ẩm và thông gió có thể mất nhiều thời gian hơn để bảo vệ sản phẩm. Khi nhiệt độ trong nhà tăng cao và ẩm ướt ,
  máy điều hòa sẽ tự động bắt đầu hoạt động làm mát.

TÍNH NĂNG THÔNG MINH

tinh nang tu dong thong minh tren may lanh daikin noi dia nhat ursara

 • Bạn cũng có thể chỉ đặt thông báo bằng giọng nói.
 • Không ngăn được tác động của nhiệt độ cao, độ ẩm cao hoặc nhiệt độ thấp lên cơ thể.
 • Do dàn lạnh phát hiện nhiệt độ, độ ẩm và thực hiện thông báo bằng giọng nói/vận hành tự động, tùy thuộc vào trạng thái lắp đặt của dàn lạnh, dàn lạnh có thể không phát hiện chính xác nhiệt độ, độ ẩm và có thể không hoạt động.
 • Ngay cả khi máy điều hòa không khí dừng, máy thổi khí vẫn có thể hoạt động nhằm mục đích phát hiện.
 • Không thể thực hiện cài đặt từ bộ điều khiển trung tâm hoặc điều khiển từ xa có dây.
 • Khi mất điện hoặc khi cầu dao TẮT, nó sẽ không hoạt động ngay cả khi đã được đặt.
 • Tự động bật khi có người và cắt khi không có người trong 30 phút.

BỀN BỈ

Máy nén xoay chính hãng của Daikin

Được trang bị máy nén xoay quay êm và ít rung hơn, dẫn đến ít hao mòn hơn trong quá trình nén môi chất lạnh.

may nen daikin f22ztes-wmay nen truc xoay của daikin

Bảng điều khiển lớp phủ hai mặt

Lớp phủ được áp dụng cho cả hai mặt của bảng, để cải thiện khả năng chống chịu mọi điều kiện thời tiết khắc nhiệt.

bang dieu khien may lanh daikin f22ztes-w

Chức năng ngủ ngon

Máy Lạnh Daikin có thể kiểm soát hướng và lưu lượng luồng không khí. với các cài đặt phù hợp để có giấc ngủ ngon như hướng gió, lượng gió, âm thanh, độ sáng màn hình. Kiểm soát nhiệt độ bằng điều khiển giúp điều hòa không khí thoải mái theo cài đặt nhiệt độ ưa thích của bạn, ngay cả khi bạn đang ngủ.

Nguồn thông tin được cập nhật từ Daikin Nhật Bản

https://www.ac.daikin.co.jp/kabekake/products/rx_series

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *