CÔNG TRÌNH MÁY LẠNH DAIKIN TREO TƯỜNG – AN PHÚ NEW CITY, QUẬN 2

Vị trí căn nhà phố liền kề toạ lạc ngay khu đô thị mới An Phú New City, mặt tiền đường Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

may lanh an phu quan 2
Khu đô thị An Phú New City, Quận 2

Với thiết kế 1 trệt 3 lầu và sân thượng đổ mê (đổ bê tông) giúp căn nhà cứng chắc và để được hệ thống máy nước nóng, bồn nước dự trữ, hệ thống cục nóng máy lạnh trên đó. Ngoài ra chủ nhà có thể trồng thêm vườn rau, hoặc cây cảnh trên đó,…

gắn máy lạnh new city an phú, quận 2
Căn nhà phố 1 trệt 3 lầu khu đô thị An Phú New City, Quận 2

Căn nhà được thiết kế đặc biệt, với phòng khách và phòng ngủ cho các em nhỏ bên dưới tầng trệt, phòng bếp và 2 phòng ngủ nhỏ được đưa lên lầu 1. Phòng ngủ master và phòng sinh hoạt chung được đưa lên lầu 2. Lầu 3 được thiết kế làm hệ thống sân thượng trước và sau, để trồng cây cảnh và trang trí cảnh quan, rất hợp lý khi biến nơi đó thành khu cafe buổi sáng, và tụ họp gia đình BBQ buổi tối, view về quận 1 thật chill.

Căn nhà và hệ thống máy lạnh daikin inverter

Hệ thống ống đồng được thiết kế đưa hết lên trên nóc nhà, chỉ duy nhất máy 1.5hp được bố trí ở dưới tầng trệt là đưa ra phía sau nhà, toàn bộ ống đồng được thiết kế âm tường, thá tri lan độ dày 8 zem bọc cách nhiệt đôi, với dây điện cadivi 2.5. hệ thống thoát nước bằng ống nhựa cứng pvc toàn bộ đi âm tường, nối trực tiếp vào nhà vệ sinh.

Quá trình chọn mua máy lạnh cũng được chủ nhà cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra quyết định. Cuối cùng chủ nhà vẫn lựa chọn sử dụng hệ thống máy lạnh cục bộ daikin (máy lạnh treo tường daikin) với nhiều lợi thế và và chất lượng hơn so với các hãng còn lại. Lợi ích của máy lạnh treo tường là hoạt động độc lập dễ sửa chữa và thay thế khi có sự cố, giá rẻ hơn so với hệ thống máy lạnh âm trần, âm trần nối ống gió,… Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với đa dạng diện tích khác nhau.

Sau đây là một số hình ảnh về công trình máy lạnh daikin inverter Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

lắp đặt máy lạnh daikin quận 2
Cục nóng máy lạnh Daikin inverter được bố trí trên nóc nhà
lắp đặt máy lạnh daikin quận 2
Anh em kỹ thuật Azan đang lắp đặt dàn lạnh Daikin inverter
lắp đặt máy lạnh daikin quận 2
Dàn lạnh daikin inverter sau khi được kỹ thuật Azan lắp đặt xong

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm và dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Điện Lạnh Azan !

Cảm ơn đối tác Daikin đã thần tốc cung cấp máy kịp thời gian để điện lạnh Azan hoàn thành quá trình lắp đặt đúng hạn giao nhà cho Khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *