Lắp Đặt Máy Lạnh Tại Aqua City Biên Hòa – Đồng Nai

Lắp Đặt Máy Lạnh Tại Aqua City Biên Hòa – Đồng Nai

Được khách hàng tin tưởng sử dụng là một niềm tự hào to lớn mà Azan có được. Azan rất vui mừng vì lần này lại được một khách hàng cũ tin tưởng giao hoàn thành hệ thống máy lạnh cho ShopHouse( nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ).

Khi tìm đến với Azan Anh đã mong muốn được tư vấn gói tiết kiệm chi phí hết mức có thể nhưng vẫn phải đảm bảo làm lạnh tốt và tiết kiệm điện. Chính vì vậy Azan đã tư vấn cho Anh máy lạnh âm trần đã qua sử dụng tại tầng trệt với diện tích 120m2  nơi có nhân viên văn phòng làm việc và đón tiếp khách hàng. Còn đối với lầu 1 anh sử dụng máy lạnh treo tường Hitachi có công suất 2,5 Hp, anh dự tính sẽ bố trí thành nơi nghỉ ngơi và vui chơi của nhân viên sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tầng trệt được bố trí 2 máy âm trần
máy treo tường nội địa nhật
Các phòng nghỉ ngơi vui chơi được gắn máy treo tường

Anh chia sẻ: Trong thời buổi kinh tế đang khó khăn thì việc tối ưu hóa chi phí là điều cực kì cần thiết, hơn nữa do đã sử dụng máy lạnh nội địa nhật rồi nên anh cũng rất tin tưởng. Đã vậy lại tiết kiệm 40 – 50% chi phí so với máy mới nên anh thấy vô cùng hợp lí.

Điện Lạnh Azan rất cảm ơn anh đã đặt niềm tin và hi vọng trong thời gian tới lại có thể được cùng anh đồng hành trên những công trình mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *