Lắp Đặt Máy Lạnh tại Bàu Sen, Long Khánh, Đồng Nai

Máy Lạnh Mitsubishi Đa Chức Năng nội địa Nhật lắp đặt tại Long Khánh, Đồng Nai

Điện lạnh AZAN với tinh thần ở đâu có khách, ở đó có AZAN gần xa không quan trọng quan trọng là có lý do để đi.

tho azan lap dat dan nong may lanh mitsubishi
Kỹ Thuật AZAN lắp đặt dàn nóng máy lạnh Mitsubishi nội địa Nhật
Dien lanh AZAN lap dat may lanh cho khach
Kỹ Thuật AZAN lắp đặt dàn lạnh máy lạnh Mitsubishi nội địa Nhật
may lanh mitsubishi sau khi lap dat
Kỹ Thuật AZAN lắp đặt dàn lạnh máy lạnh nội địa Nhật
may lanh sau khi lap dat cho khach
Máy lạnh Mitsubishi nội địa Nhật sau khi lắp đặt hoàn thiện

Và lý do lớn nhất là có “lời” thì ở đâu cũng đi; lời ở đây không chỉ là về tiền, mà còn vì tình, vì phát triển, vì rất nhiều thứ khác.

Điện Lạnh AZAN rất vui vì Khách xây nguyên căn biệt thự rất lớn đẹp dư sức mua máy mới sử dụng. nhưng khách vẫn chọn máy lạnh nội địa Nhật (đã qua sử dụng tại Nhật).

Khách có chia sẻ với AZAN nguyên nhân quyết định gắn máy lạnh nội địa Nhật. Bởi vì 10 năm về trước khi vợ chồng Khách mới lấy nhau, đã mua thử bộ máy lạnh Mitsubishi MSZ-SV227-W nội địa Nhật sản xuất năm 2007 về sử dụng, máy chạy rất êm và tiết kiệm điện.

may lanh mitsubishi noi dia nhat
Máy lạnh Mitsubishi “bạn” tri kỷ của Khách Hàng

Hiện nay khi khách xây biệt thự mới to đẹp vẫn mang Theo “người bạn Mitsubishi” đồng hành cũng vợ chồng những giai đoạn khó khăn về nhà mới, tiếp tục gắn bó cùng nhau đi tiếp tới hết hành trình của cuộc đời. “khó khăn bạn ở cùng tôi, giàu sang tôi ở cùng bạn” đã hơn 10 năm nhưng người bạn của Anh Chị vẫn còn khoẻ, mặc dù bề ngoài có chút thay đổi do thời gian.

Sau này do nhu cầu sử dụng tăng lên khách cũng có mua máy lạnh mới thuộc thương hiệu Toshiba sản xuất tại Thái Lan về sử dụng nhưng mà được 1 thời gian ngắn thì máy chạy rất ồn, không thể nào tốt bằng máy lạnh nội địa Nhật. Nên khác quyết định lần này xây nhà sẽ lắp thêm toàn bộ máy nội địa Nhật. vừa tốt cho sức khỏe, vừa tiết kiệm điệm, vừa êm ái,…. có những công nghệ máy lạnh hiện nay bán mới vẫn chưa thể bằng những máy lạnh nội địa nhật cách đây hơn 10 năm về trước. có thể nói không ngoa là: “máy lạnh nội địa nhật đạt chuẩn tiêu chí ngon, bổ, rẻ”

Và tất nhiên một cái kết có hậu 2 “người bạn” Mitsubishi Nhật và Toshiba Thái cùng gắn bó trong những ngày khó khăn của Anh Chị, sẽ tiếp tục ở cùng gia đình trong không gian đẹp hơn, mới hơn.

Lòng cảm động nhớ về đoạn thơ của tác giả Tố Hữu

Ta với mình, mình với ta
Lòng ta sau trước mặn mà đinh ninh
Mình đi, mình lại nhớ mình
Nguồn bao nhiêu nước nghĩa tình bấy nhiêu…

Trân trọng cảm ơn Quý Khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *