Bảng Xếp Hạng Máy Lạnh Nội Địa Nhật Tốt Nhất

Top Thương Hiệu Máy Lạnh Nội Địa Nhật Tốt

Trong bài viết này, điện lạnh AZAN chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về chiếc điều hòa/ máy lạnh nội địa Nhật được bán dưới dạng hàng cũ (đã qua sử dụng) tại cửa hàng của chúng tôi, số lần chúng tôi sửa chữa, cũng như các sự cố xảy ra với điều hòa trong quá trình sử dụng. thời gian bảo hành trong vòng 1 năm, và tham khảo thêm thông tin của anh em thợ thầy bên Nhật

Thời gian này chỉ bảo hành các sự cố về thân máy điều hòa (dàn lạnh điều hòa, dàn nóng điều hòa), không bao gồm các sự cố trong quá trình lắp đặt như rò rỉ gas, lỗi dây điện.

Dưới đây là bảng xếp hạng các thương hiệu máy l ạnh nội địa nhật tốt nhất trên thị trường hiện nay, dưới con mắt đánh giá chung của kỹ thuật, thợ sửa chữa máy lạnh nội địa nhật ở Việt Nam.

1/ Máy Lạnh Mitsubishi Nội địa nhật

Máy điều hòa của Mitsubishi Electric rất khó hỏng hóc vặt, Mitsubishi là hãng sản xuất chắc chắn và tốt, vậnhành êm ái.
Kirigamine nổi tiếng. Một mẫu tốt được trang bị mắt di chuyển và các cánh đảo gió được chia thành 4 cánh đảo gió trái và phải để điều chỉnh hướng gió và giữ cho nhiệt độ trong phòng luôn dễ chịu và đồng đều.
Mitsubishi Electric có thời gian bảo quản các bộ phận sửa chữa lâu hơn nhiều so với các nhà sản xuất khác và trong nhiều trường hợp, ngay cả khi có sự cố, bộ phận này vẫn có thể được sửa chữa ngay cả khi đã hơn 10 năm kể từ khi mua.
Do đó, máy lạnh Mitsubishi là một nhà sản xuất phổ biến trong số những nhà sản xuất điều hòa không khí.

may-lanh-mitsubishi-nhat-luot

2/ Hãng điều hòa Daikin nội địa nhật

Daikin là thương hiệu phổ biến cho điều hòa không khí. Daikin là nhà sản xuất chuyên về các thiết bị điều hòa không khí, không phải là nhà sản xuất các thiết bị gia dụng chung chung.  Khả năng công nghệ của Daikin được đánh giá cao trên toàn thế giới và hoạt động kinh doanh điều hòa không khí của Daikin có doanh số cao nhất trên thế giới. (Kể từ tháng 6 năm 2020)

Máy lạnh nội địa nhật Daikin inverter full chức năng 3HP
Máy lạnh nội địa nhật Daikin inverter full chức năng

Thật tuyệt vời khi bộ phận chăm sóc khách hàng trả lời các cuộc điện thoại 24 giờ một ngày khi hỏi về sự cố. Máy điều hòa không khí Daikin gần đây được trang bị một bộ truyền phát theo tiêu chuẩn, thực hiện điều hòa không khí + lọc không khí. Có nhiều loại máy điều hòa không khí có thể thông gió cho căn phòng như urusara (đáng ngạc nhiên là có rất ít máy điều hòa có thể thông gió), vì vậy Daikin được khuyên dùng nếu bạn chọn giữa điều hòa không khí và máy sưởi.

3/ Điều hoà Panasonic nội địa nhật được khuyên dùng

Máy lạnh nội địa nhật Panasonic inverter chính hãng giá rẻ
Máy lạnh nội địa nhật Panasonic inverter chính hãng giá rẻ

Khi sử dụng máy lạnh Panasonic cảm giác yên tâm, máy vận hành ổn định và ít hư hỏng. Các thiết bị gia dụng của Panasonic cũng bền, chẳng hạn như tủ lạnh và máy giặt, cực kỳ khó hỏng và máy điều hòa không khí cũng rất bền.
Mỗi nhà sản xuất máy lạnh tại nhật đều có những chức năng riêng trong máy điều hòa như Plasmacluster, Nanoe, Streamer, Move Eye, v.v. điện lạnh AZAN nghĩ mỗi hãng có một đặc điểm riêng, nhưng chúng tôi nghĩ điểm hấp dẫn của máy điều hòa Panasonic nằm ở “tỷ lệ hỏng hóc thấp”.
Mặc dù việc xem xét các chức năng hấp dẫn được cài đặt là rất quan trọng, nhưng máy điều hòa của Panasonic được khuyên dùng vì các chức năng cơ bản của máy điều hòa như làm mát và sưởi ấm khó có thể hỏng hóc.

4/ Máy lạnh Fujitsu nội địa nhật

Máy điều hòa không khí của Fujitsu cũng ít bị hỏng vặt, có thể được khuyên dùng

may lanh fujitsu noi dia nhat
Fujitsu thường sản xuất các máy điều hòa không khí có thiết kế đẹp mắt, chức năng cơ bản

5/ Máy lạnh Hitachi nội địa nhật

Máy lạnh nội địa nhật Hitachi inverter chinh hang gia re

Khi nghĩ đến Hitachi, bạn sẽ nghĩ đến những chú gấu trắng. Hitachi mạnh về tủ lạnh cỡ lớn, điều hòa không gây ấn tượng tốt bằng tủ lạnh.
Máy lạnh Hitachi khi vận hành có một số lỗi, nhưng máy lạnh Hitachi không phải là nhà sản xuất có nhiều lỗi đặc biệt, và máy lạnh Hitachi không tốt cũng không xấu.

6/ Máy lạnh Corona nội địa nhật

Corona trước đây là loại máy lạnh giá rẻ chỉ để làm mát, nhưng gần đây có rất nhiều loại điều hòa vừa làm mát vừa sưởi ấm, tình trạng hỏng hóc cũng ít hơn trước rất nhiều.

may lanh corona noi dia nhat

Máy lạnh Corona có phần đóng mở của nắp trước bằng nhựa rất cứng, khi mở ra để vệ sinh tấm lọc thì nó không đóng lại dễ dàng và nếu dùng lực siết chặt thì phần này thường bị gãy nên hãy cẩn thận.

7/ Máy lạnh Sharp nội địa nhật

Sharp là một nhà sản xuất tốt với tủ lạnh và Tivi, nhưng lại có nhiều vấn đề với máy điều hòa không khí.  Có nhiều sự cố phải thay thế linh kiện như quạt dàn nóng không quay, lỗi boar.

Máy Lạnh Nội địa Nhật Sharp Inverter Giá rẻ, Chính hãng
Máy Lạnh Nội địa Nhật Sharp Inverter Nhật

Tôi nghe thợ lắp đặt máy lạnh chia sẻ máy lạnh Sharp thường mỏng manh và đôi khi hay xì gas dàn lạnh.

8/ Máy lạnh Toshiba Nội Địa Nhật

Điều hòa Toshiba gặp rất nhiều lỗi hư hỏng tại cửa hàng chúng tôi, máy vận hành được 1 thời gian là có nhiều lỗi vặt

Máy lạnh nội địa nhật Toshiba inverter Chính hãng giá rẻ
Máy lạnh nội địa nhật Toshiba inverter

Đây không phải là câu chuyện gần đây, nó đã xảy ra thường xuyên trong 10 năm qua.  Có nhiều hư hỏng khác nhau như mô tơ quạt dàn nóng máy lạnh, máy nén, thermistor dàn lạnh máy lạnh, máy hay báo lỗi. Ngoài ra, máy lạnh Toshiba còn có một số sự cố dàn nóng ngừng hoạt động không rõ nguyên nhân. Những rắc rối như vậy luôn lặp đi lặp lại các triệu chứng,

Tham khảo thêm đánh giá của kỹ thuật điện lạnh người Nhật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *