Hiển thị 1–36 của 46 kết quả

Máy lạnh nội địa Nhật Mitsubishi Inverter hoạt động ổn định, độ bền cao, làm lạnh nhanh, lạnh sâu.

Điều hòa Mitsubishi có thiết kế đơn giản, phù hợp với những người dùng thích sự tối giản phong cách. Khả năng dễ dàng tháo rời giúp cho việc chùi rửa và bảo dưỡng trở nên đơn giản hơn.

Máy lạnh Mitsubishi nội địa Nhật chính hãng có độ bền cao và hoạt động rất ổn định. Có thể sánh ngang với các thương hiệu lớn khác như Panasonic, Daikin, LG hay Sharp.

Các sản phẩm của Mitsubishi có giá không quá đắt nhưng cũng không phải thuộc phân khúc giá rẻ. Xét trên mặt bằng chung thì nó có giá ngang tầm với dòng các sản phẩm điều hòa cận cao cấp hiện nay như: Panasonic, LG, Daikin,…

Tất cả các sản phẩm máy lạnh nội địa Nhật chính hãng mua tại Azan đều được bảo hành 12 tháng bằng mã điện tử.

Giảm giá!
Giá: 7,200,000
Trả góp 0%
Giảm giá!
Trả góp 0%
Giảm giá!
Trả góp 0%
Giảm giá!
Trả góp 0%
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
trả góp với 0%
Giảm giá!
trả góp với 0%
Giảm giá!
trả góp với 0%
Giảm giá!
trả góp với 0%
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Được thành lập vào năm 1870, tập đoàn công nghiệp lớn của Nhật Bản – Mitsubishi, ngày càng phát triển ra thêm rất nhiều lĩnh vực - hàng tiêu dùng điện tử, kỹ thuật công nghiệp, năng lượng, giao thông vận tải, thiết bị xây dựng,… và kể cả thiết bị điện - điện tử dùng trong không gian vũ trụ.

Mitsubishi Electric và Mitsubishi Heavy là hai thương hiệu máy lạnh nổi tiếng đều được tập đoàn Mitsubishi sản xuất ra. Tuy nhiên, đây là hai thương hiệu của hai công ty hoàn toàn khác nhau và sở hữu công nghệ đặc trưng riêng biệt. Chẳng hạn, so sánh giữa hai dòng máy lạnh:
- Mitsubishi Electric: có kiểu thiết kế hiện đại và giá thành tốt.
- Mitsubishi Heavy: có kiểu thiết kế truyền thống và độ bền cao.

Năm 1921, công ty Mitsubishi Electric ra đời và hoạt động độc lập về quyền sở hữu và các công tác quản lý - điều hành.

Vào 2011, công ty TNHH Mitsubishi Electric chính thức thành lập trụ sở chính ở TP.Hồ Chí Minh và 2 chi nhánh ở Đà Nẵng, Hà Nội.

Hoạt động hơn 40 quốc gia và doanh thu thuần hợp nhất hơn 39 tỷ USD (số liệu dựa theo báo cáo thường niên năm 2014), Mitsubishi Electric ngày càng lớn mạnh và được khách hàng tin dùng rất nhiều sản phẩm như: tủ lạnh, tủ đông, máy hút ẩm, quạt điện, quạt thông gió…