Tìm hiểu công nghệ chống bám bẩn Magic Coil trên máy lạnh

Magic Coil là một điểm nhấn cho công nghệ chống bám bẩn độc quyền được trang bị trên các dòng máy lạnh Toshiba. Hãy cùng Điện lạnh Azan tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này qua bài viết sau nhé.

1. Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil là gì?

Magic Coil là hệ thống chống bám bẩn thông minh với bề mặt được tráng một lớp phủ đặc biệt có tên là Aqua, giúp ngăn chặn, không cho bụi bẩn bám trên bề mặt ngoài của lá nhôm.

Nhờ thiết kế đặc biệt này, máy lạnh sẽ ngăn ngừa được các tác nhân gây hại hoặc chất gây ô nhiễm cực nhỏ có trên dàn lạnh.

Không chỉ vậy, hệ thống Magic Coil còn có khả năng tự loại bỏ bụi bẩn, các chất ô nhiễm trên bề mặt lá nhôm qua đường thoát nước, giúp bạn không còn phải tốn nhiều thời gian hay chi phí để làm vệ sinh máy thường xuyên.

Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil
Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil

2. Lợi ích của công nghệ Magic Coil

Công nghệ Magic Coil ngoài việc giữ cho lá nhôm luôn sạch sẽ, không bị bám bẩn thì nó còn mang đến những ưu điểm như:

  • Dàn lạnh được thông thoáng, giúp khả năng làm lạnh được tốt hơn, tiết kiệm đáng kể một lượng chi phí điện hàng tháng.
  • Giảm thiểu chi phí bảo trì, cũng như số lần vệ sinh máy định kỳ.
  • Ngăn ngừa môi trường sinh sôi và phát triển của nấm mốc và các mầm bệnh gây hại khác. Tạo cho bạn bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.
Lợi ích của công nghệ Magic Coil
Lợi ích của công nghệ Magic Coil

Với công nghệ Magic Coil, chiếc máy lạnh Toshiba của gia đình bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn môi trường sống của vi khuẩn, tác nhân gây hại cho sức khỏe hô hấp, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn cho gia đình đồng thời góp phần tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí làm vệ sinh máy lạnh định kì. Quá tuyệt vời phải không nào? Liên hệ ngay Điện lạnh Azan để sắm một chiếc máy lạnh Toshiba cho gia đình mùa hè này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *