CÔNG TRÌNH MÁY LẠNH “COCKTAIL BAR THE VAEN” TP. THỦ ĐỨC

CÔNG TRÌNH MÁY LẠNH “COCKTAIL BAR THE VAEN” TP. THỦ ĐỨC

Vị trí nằm ngay góc 2 mặt tiền đường Thống Nhất và Nguyễn Khuyến tại Tp. Thủ Đức, là con đường trục chính nối từ Ngã Tư Thủ Đức với đường Đặng Văn Bi.

công trình máy lạnh mitsubishi nội địa nhật The Aven
Công trình máy lạnh Mitsubishi nội địa nhật The Aven Cocktail Bar

The Vaen được các bạn trẻ yêu khởi nghiệp xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu giải trí nghe nhạc uống rượu mạnh, cockteail tại khu vực Thủ Đức. Vị trí đẹp nằm ngay lô góc, thiết kế theo tông màu trắng đen, dễ nhận diện, tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ, có chiều sâu cho clup. nội thất bên trong được bố trí 4 máy lạnh, đưa về nhiệt độ thấp nhất khoảng 16 độ, cho thấy các bạn muốn đưa phong cách thưởng thức rượu của Châu Âu về Việt Nam.

Tường được sơn toàn bộ thành màu xám, che khuất được rất nhiều yếu điểm và góc khuất của căn nhà, tạo chiều sâu và sang trọng, vẻ quyền lực cho không gian.

Hệ thống máy lạnh treo tường của Điện Lạnh Azan chúng mình cũng được yêu cầu sơn màu đen để cho đồng nhất với tông màu của căn phòng. phải công nhận máy lạnh khi được sơn đen trông mạnh mẽ hơn và gọn gàng hơn rất nhiều so với màu trắng, màu đen cũng ít bị bụi bẩn làm ảnh hưởng so với máy lạnh trắng. Và gần như nó ẩn mình đi để thực hiện nhiệm vụ chính là làm lạnh.

Công trình máy lạnh Mitsubishi nội địa nhật The Aven Cocktail Bar
Không gian bố trí máy lạnh tối ưu khả năng làm lạnh
Công trình máy lạnh Mitsubishi nội địa nhật The Aven Cocktail Bar
Không gian bố trí máy lạnh đều
Công trình máy lạnh Mitsubishi nội địa nhật The Aven Cocktail Bar
Cửa vào tạo điểm nhất bằng tông màu đỏ giữa nền đen
máy lạnh mitsubishi nội địa nhật
Quầy bar bố trí theo chiều dài, tối ưu không gian phục vụ khách hàng

Điện Lạnh Azan chúng mình nhận nhiệm vụ thi công hệ thống ống đồng (ống gas) âm tường, cung cấp máy lạnh nội đia nhật, và phục hồi máy lạnh cũ của chủ nhà để tái sử dụng lại. Máy Lạnh Azan cung cấp là 2 máy lạnh Mitsubishi nội địa nhật 1.5hp. của chủ nhà 2 máy Daikin 1.5hp toàn bộ máy đều được vệ sinh sạch sẽ test gas chạy liên tục để thử độ ổn định cả chiều làm lạnh và chiều sưởi, sau đó toàn bộ dàn lạnh của máy được sơn đen toàn bộ.

Ống đồng thì Điện Lạnh Azan chúng mình sử dụng ống Thái Lan 6/10 có độ dày 7 zem đi bảo ôn đôi, dây điện Cadivi 2.5 với số lượng 3 dây trên 1 ống đồng, toàn bộ ống được đi âm tường. Ống nước pvc Bình Minh, phuy 21 cũng được đi âm tường, giúp không gian đẹp hơn, trông rộng rãi hơn. Dàn nóng được bố trí toàn bộ trên nóc nhà, tiết kiệm không gian bên ngoài, các lỗ tôn được xử lý chống thấm tiêu chuẩn.

Hệ thống ống đồng âm tường, và máy lạnh được Điện Lạnh Azan bảo hành trong 1 năm. Đổi trả khi có sự cố không thể khắc phục cho khách.
Tổng kinh phí của hệ thống lạnh này chưa bằng ½ so với máy mới 100% cùng chất lượng.

Theo phản hồi của nhều khách hàng nếu dùng cho các công trình cửa hàng, cafe, bida, khách sạn, nhà nghỉ, phòng lạnh, nhà hàng, văn phòng, nhà cửa, căn hộ…. nếu không thực sự phải dùng tới máy mới thì phương án chọn máy lạnh inverter nội địa nhật (máy lạnh inverter đã qua sử dụng tại nhật) sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền đầu tư ít nhất là một nửa. Chất lượng của máy nội địa nhật thì rất nhiều người sử dụng đã khẳng định, máy chạy rất êm, gần như không có tiếng động, bền đẹp, đặc biệt rất tiết kiệm điện. máy lạnh nội địa nhật là một lựa chọn đáng cân nhắc khi quyết định mua máy lạnh của gia chủ.

máy lạnh mitsubishi nội địa nhật
Máy lạnh Mitsubishi nội địa Nhật sau khi gắn lên tường

Điện lạnh Azan rất vui được quý khách hàng lựa chọn đặt niềm tin trong lĩnh vực làm lạnh cho mọi không gian từ nhỏ cho tới lớn của mình. Một lần nữa cảm ơn COCKTAIL BAR THE VAEN đã tin tưởng và sử dụng máy lạnh của Điện Lạnh Azan !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *